Phúc lợi

Lương trả theo năng lực nhân viên. Xét tăng lương CƠ BẢN 2 lần/năm (Dựa theo năng lực và thâm niên làm việc). Trợ cấp điện thoại. 12 ngày phép/năm. Làm việc từ thứ 2 đến sáng thứ 7. Thưởng Tết dương lịch, Tết nguyên đán (Phần quà tết và thưởng tháng lương 13). Thưởng theo quý. Thưởng cá nhân xuất sắc cuối năm. Thưởng theo team
Đóng Bảo hiểm xã hội đầy đủ theo quy định luật lao động hiện hành. Khám sức khỏe hàng năm tại các cơ sở y tế uy tín chất lượng cao (Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng). Thăm hỏi nhân viên ốm đau, nằm viện. Có chế độ thăm hỏi gia đình nhân viên ốm đau, tang chế.
Các khóa đào tạo kỹ năng và nghiệp vụ liên tục được tổ chức, đáp ứng nhu cầu học tập thường xuyên để không ngừng nâng cao trình độ của nhân viên công ty H.UNICR. Các khóa đào tạo bên ngoài sẽ được đầu tư hoàn toàn 100% học phí, đáp ứng nhu cầu phát triển bản thân của nhân viên.
Sinh nhật, trung thu, 8/3, 20/10, Tết đều có quà cho nhân viên. Du lịch mỗi năm 1 - 2 lần trong nước hoặc quốc tế. Tham gia teambuilding, kickoff. Hoạt động thiện nguyện. Hỗ trợ ăn làm việc ngoài giờ. Tham gia các event lớn của công ty như Sinh nhật công ty, Year End Party.
Tại H.UNiCR, chúng tôi tin rằng nhân viên là nền tảng cho sự thành công của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp gói phúc lợi toàn diện, bao gồm bảo hiểm y tế, thời gian nghỉ có lương và cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Chúng tôi cũng tận tâm tạo ra một môi trường làm việc hỗ trợ và hòa nhập, nơi tất cả nhân viên cảm thấy có giá trị và được tôn trọng.
Ứng tuyển ngay