“Độc lạ Year End Party”

Hằng năm đến ngày Year End Party (YEP), nhân viên nhà H.U.G xúng xính váy áo, ngồi quây quần dưới ánh đèn lấp lánh và bàn tiệc bày biện bắt mắt cùng cùng nhau ôn lại những thành tích đã được trong một năm làm việc. Nhưng với mong muốn để lại cho nhân viên một YEP khó quên nên năm nay, H.U.G lại chọn một tổ chức hẳn 1 tour 2 ngày một đêm “mộng mơ” để chúng mình chill giữa núi rừng.
Buổi sáng ngày đầu tiên, chúng mình được trải nghiệm hoạt động trekking, đu dây qua suối, trượt zipline. Trekking cũng như hành trình chúng mình làm việc. Dù có vất vả, có khó khăn và đôi lúc muốn bỏ cuộc, nhưng khi đạt đến đỉnh cao, bạn sẽ tự hào và bất ngờ khi chính bản thân mình đã giỏi đến thế. Chúng mình đã hiểu rằng, để đạt được mục tiêu, chúng ta phải có sự kiên trì, nỗ lực và hợp tác. Chúng ta có thể làm được nhiều điều hơn những gì chúng ta nghĩ, chỉ cần chúng ta tin tưởng vào bản thân và có sự ủng hộ.
               
     
             
Khi màn đêm buông xuống, thời tiết cũng trở nên se lạnh hơn cũng là lúc chúng mình khoác lên mình những chiếc áo váy xinh xắn để nhập tiệc tối ngồi trời. Bàn tiệc là thành quả tự tay chúng mình chuẩn bị từng chút một tuy không sang trọng nhưng chúng mình cảm thấy ấm cúng và hạnh phúc đến lạ thường. Thêm chút men nồng, tất cả tâm sự chúng mình như cuộn tròn lại nhau, từ những khó khăn, câu chuyện vui buồn đến những mục tiêu trong năm đến. Bếp lửa hồng là công cụ thắp sáng, sưởi ấm, là nhân vật chứng kiến khoảnh khắc đáng nhớ ấy và cũng là ngọn lửa cháy rực ấy như đang nung nấu những thành tích vượt trội hơn của H.U.G trong năm đến.
   
Ở H.U.G là vậy, luôn độc lạ và ấm áp như thế. Chúng mình luôn tự nhủ cùng nhau cố gắng để đưa H.U.G ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.
Tin liên quan
Đồng phục là một phần không thể thiếu trong môi trường công sở, nó không chỉ tạo sự đồng đều trong công việc mà còn thể hiện được phong cách của công ty, góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp và đẳng cấp cho doanh nghiệp. Và hôm nay, HUG xin phép "hé lộ" áo đồng phục chất phát ngấtttt đây!!!
Hôm nay, ngày 8/3, là Ngày Quốc tế Phụ nữ, một ngày quan trọng để tôn vinh các bà, các mẹ, các chị em phụ nữ và đó cũng là dịp để chúng ta nhận thức và đánh giá cao đóng góp của phụ nữ đối với xã hội và gia đình.
Ứng tuyển ngay