International Women’s day 2023

Hôm nay, ngày 8/3, là Ngày Quốc tế Phụ nữ, một ngày quan trọng để tôn vinh các bà, các mẹ, các chị em phụ nữ và đó cũng là dịp để chúng ta nhận thức và đánh giá cao đóng góp của phụ nữ đối với xã hội và gia đình.

Nhân dịp này, sếp Hiếu quyết định cùng toàn bộ nhân viên đi ăn trưa để tôn vinh và gửi lời chúc tốt đẹp đến các nữ nhân viên của công ty. HUG-er cảm thấy rất vui và hào hứng khi nhận được thông báo này.

Trong suốt buổi trưa, chúng tôi đã có thời gian để trò chuyện, giao lưu và cùng nhau thưởng thức các món ăn ngon. Đây thực sự là một cách tuyệt vời để nâng cao tinh thần đồng đội và tạo mối quan hệ tốt đẹp giữa các thành viên trong công ty.

Sếp cũng đã gửi lời chúc mừng đến tất cả phái nữ trong công ty và cảm ơn mọi người vì những nỗ lực và đóng góp đối với công ty. Điều này thực sự tạo ra một cảm giác được tôn trọng, vui tươi và tích cực trong công ty.

Sự kiện này đã chứng tỏ rằng Ban lãnh đạo của HUG rất quan tâm đến sự phát triển và tinh thần của nhân viên. Điều này cũng thể hiện rằng tôn trọng và đánh giá cao các phụ nữ trong công ty. Tôi rất tự hào khi làm việc cho một công ty có tinh thần đồng đội tốt và sự quan tâm đến nhân viên.

Trong ngày Quốc tế Phụ nữ này, HUG xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các phụ nữ trên thế giới. Chúc các bạn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống và sự nghiệp của mình.

Tin liên quan
YEP 2023 nhà H.U.G thật đáng nhớ.
Đồng phục là một phần không thể thiếu trong môi trường công sở, nó không chỉ tạo sự đồng đều trong công việc mà còn thể hiện được phong cách của công ty, góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp và đẳng cấp cho doanh nghiệp. Và hôm nay, HUG xin phép "hé lộ" áo đồng phục chất phát ngấtttt đây!!!
Ứng tuyển ngay